10 Giáo Trình Hàng Đầu Cho Những Ai Muốn Luyện Thi GRE

Mỗi kỳ thi GRE đều ngốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Một bộ giáo trình tốt, do đó, có thể giúp bạn phấn chấn và tự tin hơn với quá trình chuẩn bị của mình.

Có rất nhiều giáo trình luyện thi GRE được bày bán ở các nhà sách và trên mạng. Sau đây Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT xin giới thiệu với các bạn 10 giáo trình luyện thi GRE được đúc kết từ kinh nghiệm của các sinh viên MBA tại trường Đại học Stanford nhằm giúp các bạn đạt được hiệu quả cao hơn trong kỳ thi GRE.

Các giáo trình cho phần Quantitative:

  • Nova GRE Math Prep Course for New GRE
  • Kaplan GRE Exam Math Workbook

Các giáo trình cho phần Verbal:

 

Đối với chiến lược thi GRE, bạn nên mua những giáo trình sau:

Một trong những câu hỏi thường xuyên được đặt ra là – Nên mua bao nhiêu giáo trình luyện thi GRE?

Trước hết, các bạn nên mua hai giao trình được đánh dấu (*) vốn bao gồm các tài liệu khái quát về những điểm quant trọng trong kỳ thi GRE. Kê đến bạn có thể mua những giáo trình thực hành của Kaplan. Một bộ giáo trình luyện thi GRE có thể gồm:

  • 2 giáo trình chuyên về chiến lược làm bài thi (General Strategies)
  • 1 giáo trình cho từng phần thi (Quant, Verbal, Writing)
  • 1 hoặc nhiều hơn các giáo trình có bài thi GRE mẫu
  • Vài đĩa CD phần mềm các bài thực hành GRE

Nếu như bạn tự tin với kỹ năng Verbal và Math của mình, bạn có thể như nhiều sinh viên khác chỉ sử dụng giáo trình  Barron’s How to Prepare for GRE hoặc  Kaplan GRE Exambook mà không quan tâm đến những giáo trình khác.

Update: Bài viết mới nhất về Top 10 Quyển sách tốt nhất để luyện thi GRE trong năm 2019 của một trong những blog reviews sách hay nhất về GRE: https://grematerials.com.

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *