PTE A (Pearson Test of English- Academic) là kì thi tiếng Anh quốc tế, có ưu điểm nổi trội hơn bất cứ kỳ thi nào khác, được công nhận rộng rãi trên toàn cầu cho du học, làm việc, định cư. Nhiều  học sinh chọn kì thi này thay cho IELTS/ TOEFL.

Tại Việt Nam, hiện nay, Đức Anh  là công ty DUY NHẤT được ủy quyền tổ chức kỳ thi PTE A. Hai trung tâm thi PTE A tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã đón tiếp nhiều ngàn học sinh đến từ các nước khác nhau (Úc, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nepan, Pakistan, Việt Nam) đến dự thi. 100% các bạn hài lòng về kì thi và dịch vụ tổ chức thi của chúng tôi.

Học sinh, sinh viên tham dự Triển lãm Du học Toàn cầu sẽ được tặng ngay 10% lệ phí thi PTE A và cơ hội nhận nhiều phần quà, hỗ trợ lên đến 25 TRIỆU VNĐ khi nộp hồ sơ du học Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…:

 1. Bốc thăm trúng thưởng Ipad mini;
 2. Tặng phí dịch thuật trị giá đến 1.000.000 VNĐ;
 3. Tặng phí xét hồ sơ xin học (application fee)- tùy trường;
 4. Tặng phí hành chính trị giá 2.250.000 VNĐ (*);
 5. Tặng phí thi IELTS/ PTE A trị giá 3.500.000 VNĐ (*);
 6. Tặng 5.000.000 VNĐ khi nhập học tại trường (*);
 7. Checkin nhận quà: Vé xem phim, học bổng khóa luyện thi IELTS/ PTE A, gậy selfie, USB, Sổ ghi nhớ,…;
 8. Vẽ Henna nghệ thuật miễn phí tại triển lãm;
 9. Hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác.

 (*): áp dụng có điều kiện.

Triển lãm được tổ chức tại:

 • Hồ Chí Minh: Ngày 25- 2- 2017, từ 3h-8h tối tại KS Grand Sài Gòn, số 08 Đồng Khởi, Q. 1;
 • Hà Nội: Ngày 26- 2- 2017, từ 3h-8h tối tại KS Hilton, số 01 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm;
 • Hội thảo song song triển lãm: từ 4h-5h chiều.

Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/ học bổng, vui lòng mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh để được nhận và xem xét hồ sơ ngay tại Triển lãm.

 


1/ Ưu thế vượt trội của PTE Academic:

 • Kết quả cực nhanh: có sau 1 ngày hoặc chậm nhất là 5 ngày và có thể gửi đến các trường/tổ chức ngay lập tức;
 • Chỉ cần đăng ký thi trước 24h- 48h;
 • Lệ phí thi rẻ: 165USD nếu đăng kí trước 48h và 206,25 USD nếu đăng ký trong khoảng thời gian 24h- 47h trước kì thi;
 • Kỳ thi tiện lợi: Bài thi diễn ra online chỉ trong 3 tiếng, không cần giấy bút lỉnh kỉnh;
 • Gửi điểm thi nhanh, không hạn chế số lượng và không mất thêm phí: Các trường/ tổ chức/ đơn vị di trú sẽ nhận được điểm của thí sinh trong vòng 48 giờ;
 • Đăng ký thi dễ dàng: qua internet hoặc điện thoại, không cần đến trực tiếp tại trung tâm thi;
 • Kết quả khách quan, chính xác và do máy chấm: Bài thi được chấm bằng máy, không có sự tham gia của con người nên loại bỏ được các sai sót hay những đánh giá chủ quan do con người gây ra;
 • Kết quả được công nhận rộng rãi trên toàn cầu: dùng song song hoặc thay thế hoàn toàn cho IELTS/ TOEFL trong xin học, visa du học, định cư tại các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, … Các tổ chức công nhận PTE A xem tại đây.
  Bảng quy đổi điểm PTE A và IELTS/ TOEFL
Để hiểu rõ hơn về sự so sánh giữa 3 chứng chỉ quốc tế này, các bạn có thể đọc thêm bài viết : What is the difference between PTE, TOEFL and IELTS?
Các bạn có quan tâm, nhanh tay đăng ký nhận thông tin về kỳ thi PTE A (format bài thi, hướng dẫn thi, tài liệu ôn thi,… ):

  Tham gia giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thi và luyện thi tại Facebook fanpage của kỳ thi PTE A tại đây

2/ PTE A- Những điều cần biết:

 • PTE A là kì thi tiếng Anh quốc tế, kéo dài 3 giờ, hoàn toàn online, kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, với câu hỏi liên quan đến 20 lĩnh vực kiến thức khác nhau- tạo điều kiện rất tốt cho thí sinh giành điểm cao;
 • Bạn không cần quá nhiều thời gian để ôn nếu bạn đã có tiếng Anh học thuật tốt, các khóa luyện thi chỉ từ 5- 10- 20- 30- 40 giờ, được dạy trực tiếp tại hai trung tâm thi hoặc trực tuyến qua Skype;
 • Tài liệu luyện thi miễn phí online- rất tiện giúp bạn tự học thêm;
 • Thi thử online, và bạn có thể tự thi thử online tại nhà để tự kiểm tra trình độ của mình;
 • Tại Việt Nam, đã có nhiều thí sinh đạt điểm tối đa 90/90 ngay trong lần thi đầu tiên, và hầu hết thí sinh đều hài lòng với kết quả thi và đánh giá cao sự chuyên nghiệp và hỗ trợ của trung tâm thi;

3/ Luyện thi PTE A cấp tốc cho du học- định cư: Các lớp luyện thi cấp tốc sẽ được khai giảng tại Trung tâm thi PTE A tại Hà Nội & Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các học viên có nhu cầu.
a. Các chương trình đào tạo, gồm

 • Các lớp luyện kỹ năng thi PTE A: 5 giờ, 10 giờ, 20 giờ, 30 giờ và 40 giờ;
 • Các lớp đào tạo tiếng Anh học thuật, từ 5-10 tuần.

b. Hình thức học- khai giảng
Học viên có thể chọn học:

 • Các lớp 1 kèm 1, hoặc 1 giáo viên/ nhóm 5-10 học viên tùy chọn;
 • Học viên có thể học toàn thời gian (5 buổi/ tuần) hoặc bán thời gian (2-3 buổi/ tuần);
 • Khai giảng: bất kì khi nào bạn sẵn sàng với các lớp 1 kèm 1, hoặc nhóm học viên;
 • Sinh viên ở xa có thể học qua skype cùng giáo viên của chúng tôi.

4/ Nhận xét của các thí sinh thi PTE A:
Wang Yequi, Trung Quốc: “Việc thi kỹ năng nói với người nước ngoài khiến tôi bị hồi hộp làm ảnh hưởng lớn tới điểm số của tôi. Việc thi nói với máy tính dễ dàng hơn đối với tôi rất nhiều và tôi biết rằng kết quả của mình sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự lo lắng”.

Sami Khan, Australia: “PTE A là một bài thi kiểm tra trình độ tiếng Anh cá nhân trên máy tính rất tuyệt vời và được thiết kế hiệu quả. Tôi rất sẵn sàng giới thiệu PTE A cho những người khác”.

Shok Kumar Kadel, Ấn Độ: “Một trong những kinh nghiệm thi trực tuyến tuyệt nhất của tôi. Ưu điểm lớn nhất của PTE A là kết quả nhanh chóng!”  

Al Faisal El Dajani, Jordan: “All in all, chỉ mất có 5 ngày từ thời điểm tôi quyết định thi PTE A cho đến khi tôi biết kết quả”.

Daleng Emmanuel Gyang F, Nigeria
: “Toàn bộ quá trình rất dễ dàng. Dễ dàng đăng ký, dễ dàng để xác định vị trí các trung tâm thi, dễ dàng để truy cập vào xem điểm số của bạn và bạn sẽ có được điểm số của bạn đúng giờ”.

Muhammad Nazim Rasheed, United Kingdom: “PTE A đã giúp tôi kịp nộp hồ sơ của mình bằng việc có kết quả thi chỉ trong 24 giờ. PTE Academic thực sự đã cứu tôi!”